CHỌN ĐẤT NỀN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ TIẾP THEO CỦA MÌNH

The New City Châu Đốc An Giang là một khu đô thị độc đáo và đẹp như tranh vẽ do Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư tọa lạc ngay trung tâm thành phố Châu Đốc. Ở đây có những lô đất nền để cư dân có thể xây dựng những ngôi nhà có thiết kế Đương đại Châu Á của họ với những tiện nghi và cơ sở vật chất tốt nhất ở khu vực Tây Nam Bộ này.

The New City được đặt trong một khu đất rộng 106,7 ha tương đối với các địa hình hỗn hợp và phẳng trên mực nước biển hơn 400 mét. Khí hậu tuyệt vời, nơi có không khí trong lành và gió mát quanh năm. Khu bất động sản tổng hợp sự sang trọng của cuộc sống thiên nhiên và thực tế có lợi cho những ai khao khát một lối sống năng động sinh thái gần thị trấn Châu Đốc nhộn nhịp và tràn đầy năng lượng giữa những mảng xanh tươi tốt xung quanh.

Bạn có mọi lý do để chọn đất nền The New City Châu Đốc là khoản đầu tư tiếp theo của mình. Vị trí của nó ở Khu đô thị The New City Châu Đốc gần các tiện ích ngoại khu chất lường làm cho đây là một sự phát triển vô giá. Mạng lưới cơ sở hạ tầng bao gồm đường xá, phương tiện di chuyển mang đến cho bạn cơ hội di chuyển và kinh doanh.

Sự hiện diện của các khu thương mại, khu công nghiệp và du lịch ở An Giang làm cho Khu đô thị The New City Châu Đốc trở thành một trung tâm dân cư lý tưởng chỉ trong gang tấc. Nếu bạn muốn làm việc và gắn bó với các khu công nghiệp và khu kinh doanh này mà vẫn tận hưởng một môi trường dân cư yên tĩnh bên gia đình, thì đất nền The New City Châu Đốc là một khoản đầu tư đáng cân nhắc.

Khu đô thị có tính tương tác cao và quang cảnh núi non xung quanh truyền cảm hứng cho bạn sống một lối sống năng động về môi trường ngay trong một khung cảnh đô thị. An ninh đã được ưu tiên và khu vực được giám sát 24/7. Đối với chủ đề kiến trúc đương đại châu Á, Tập đoàn Thiên Minh đã dẫn đầu và The New City Châu Đốc là hiện thân của điều này.

0901 335 996