CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN BIỆT THỰ THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Bạn muốn thưởng thức một vườn tược giữa Thành phố Châu Đốc? Khu biệt thự The New City Châu Đốc được thiết kế và xây dựng như thế này. Cộng đồng dân cư này là sự phát triển đầu tiên của Thiên Minh Corp ở Thành phố Châu Đốc. Và lần đầu tiên này sẽ không phải là lần cuối cùng. Dự án khu đô thị The New City Châu Đốc đang hình thành ngay tại trung tâm của Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Nơi đó có những lô đất nền để xây dựng các căn biệt thự vườn xinh xắn.

Dự án The New City Châu Đốc tọa lạc ngay trung tâm Châu Đốc, nơi là một trong những thành phố nhộn nhịp nhất ở miền Tây. Khu đô thị theo phong cách này đồng nghĩa với thiên đường, nơi con bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao bầu không khí và các tiện nghi đáng yêu. Dự án được Thiên Minh Corp lên ý tưởng và thi công với các căn biệt thự song lập và đơn lập lập nhằm mang đến cho cư dân sự lựa chọn đa dạng tùy theo quy mô gia đình.

Bằng cách này, dù sao thì khoản đầu tư của bạn cũng hợp lý mà bạn muốn tìm ra. Khoản đầu tư này mang đến cho các chuyên gia và các gia đình mới thành lập cơ hội lựa chọn những nơi ở tốt nhất cho gia đình trong cuộc sống thành thị khác với địa phương của nó. và môi trường xung quanh chúng. Vị trí lý tưởng cho bất kỳ điểm đến nào đến và đi từ dự án thông qua các tuyến đường lớn ở Thành phố Châu Đốc.

Khu đô thị phát triển bao gồm các lô đất nền nhà phồ liền kề, biệt thự liền kề, biệ thự vườn có diện tích sàn từ 150 đến 185 m². Các căn được phân loại là biệt thự song lập 3 tầng và nhà liền kề 3 tầng trong 6 mẫu nhà, có các khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp; 2-3 PN tùy thuộc vào nhà mẫu, nhà để xe cho mọi mô hình và 2-3 nhà vệ sinh cho các loại được chọn.

Đất nền biệt thự The New City Châu Đốc hiện đang trong tình trạng giữ chỗ đợt đầu, đó là lý do tại sao đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào những lô đất để bán này ở Thành phố Châu Đốc. Được xây dựng để phục vụ hầu hết cho các gia đình có con em đang đi học vì một số tiện nghi của nó được xây dựng để phục vụ tốt cho sinh viên và môi trường xung quanh yên tĩnh và thanh bình phù hợp với một điều kiện sống thanh bình tránh xa những nơi đông đúc đặc trưng của thành phố Châu Đốc.

Khu đô thị The New City Châu Đốc có thể tách biệt khỏi đám đông điên cuồng của thành phố cũng nhưng nó hoàn toàn hòa với cơ sở hạ tầng và tiện ích hiện đại nuôi dưỡng sự phát triển của một gia đình có nhu cầu cao.

Tại thời điểm này, mức giá giới thiệu của dự án cho mỗi lô đất nền là một niềm vui và sự thích thú thuần túy nơi các nhà đầu tư có thể đặt niềm tin vào trước khi giá tăng mạnh trong khi thời gian quay vòng gần đến. Bạn sẽ mong đợi sự gia tăng ổn định trong giá trị khoản đầu tư của mình vì vị trí này là một trong những dự án được đánh giá cao nhất ở An Giang.

Hãy liên hệ với chúng tôi trên trang web https://thenewcitychaudoc.com.vn/ để đặt chỗ và các thông tin đáng giá khác về dự án này.

0901 335 996