DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VEGA CITY LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Khu đô thị Vega City Long Thành là dự án đất nền phân lô có quy mô khoảng 24 ha tọa lạc tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai do Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land làm chủ đầu tư.

Tương tự với khu đô thị The New City Châu Đốc, sản phẩm của dự án là đất nền được phân lô để xây nhà ở. Với khoảng 1.110 sản phẩm, đất nền dự án Vega City Long Thành được thiết kế để xây dựng nhà phố liền kề, nhà phố vườn, biệt thự, biệt thự vườn, shophouse…

Điểm nổi bật của Vega City Long Thành là vị trí của nó tương đối gần với Sân bay Quốc tế Long Thành sẽ thành hình trong tương lai. Hơn nữa, dự án Vega City cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với hệ thống nước và hệ thống điện được âm hóa hoàn toàn.

Hệ thống đường nội khu tại dự án Vega City Long Thành Đồng Nai cũng khá thông thoáng với vỉa hè được lát gạch chỉnh chu, cùng với đó là hệ thống cây xanh, công viên cây xanh phủ khắp tạo một không gian rất tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Ngoài ra, Vega City Long Thành cũng có một số tiện ích thiết thực để phục vụ cộng đồng dân cư trong tương lai. Các tiện ích bao gồm: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, hồ bơi nhiệt đới, trường học, trạm xá…

Cùng với The New City Châu Đốc, Vega City Long Thành Đồng Nai có pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ cho từng nền đất sẽ được trao cho từng khách hàng.

Dự kiến, đất nền Vega City Long Thành sẽ được mở bán và khởi công xây dựng hạ tầng vào tháng 5/2021 với phương thức thanh toán kéo dài trong 12 tháng (có hỗ trợ tài chính từ ngân hàng). Sau 12 tháng, chủ nhân từng lô đất sẽ được công chứng ra sổ từng lô.

0901 335 996