DỰ AN THÀNH PHỐ CHÂU ĐỐC

Bạn chắc chắn có thể tránh khỏi cuộc sống bất tiện và đắt đỏ ở các thành phố. Tại The New City Châu Đốc, cuộc sống giá cả phải chăng và khái niệm dãy nhà rộng rãi là tốt nhất. Dự an thành phố Châu Đốc là một đô thị hạng nhất của tỉnh An Giang và là quê hương của các đầu bếp và chuyên gia ẩm thực tuyệt vời. Khi thức ăn tràn ra với hương vị và hương thơm tuyệt vời ở khu vực này của miền nam Việt Nam, một khái niệm cộng đồng hoàn toàn mới được xây dựng một cách hoàn hảo. Dự án The New City Châu Đốc nằm dọc dãy Núi Sam nổi tiếng, thuộc Châu Đốc, An Giang.

Được giới thiệu là một khu đô thị phát triển rực rỡ và an toàn với giá cả phải chăng, dự án đang được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn Thiên Minh, nhà quản lý cộng đồng đáng tin cậy nhất của bạn. Được thiết kế và xây dựng bởi một thương hiệu đáng tin cậy, The New City Châu Đốc An Giang bao gồm 106,7 ha đất đắc địa và tương đối bằng phẳng, khu đô thị có 2.248 nền đất + 1.600 căn hộ chung cư. Có 6 loại đất xây nhà ở được tiếp thị trong các chương trình thanh toán dễ dàng mà người dân Việt Nam bình thường có thể dễ dàng mua được. Đây là cơ hội để bạn sở hữu ngôi nhà mà bạn đang xây trong mơ.

Bạn có phải là kiểu người đang tìm kiếm một chút yên tâm hay đơn giản là bạn cảm thấy mệt mỏi với tình trạng cuộc sống đắt đỏ đi kèm với hầu hết các thành phố, chưa kể đến danh sách dài những bất tiện của họ? Vậy thì The New City An Giang là nơi thích hợp dành cho bạn. Tại dự an thành phố Châu Đốc, có rất nhiều lô đất nhà ở, và điều tuyệt vời nhất là những ngôi nhà này cũng rất phải chăng. Các lô đất nhà ở này là dự án đầu tiên của Tập đoàn Thiên Minh và là một trong những lô đất ở hợp lý nhất mà bạn sẽ tìm thấy do Thiên Minh cung cấp.

Ngoài ra, The New City Châu Đốc còn là dự án nhà ở rất kinh tế với tất cả các yếu tố cần thiết cần thiết trong bất kỳ cộng đồng nhất định nào. Như đã đề cập trước đó, The New City An Giang là một trong những dự án mới nhất mà công ty đã và đang thực hiện trong một thời gian. Khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang được xây dựng theo cách đảm bảo cho cư dân cảm giác thoải mái trong ngôi nhà của họ. Điều này đảm bảo rằng tất cả các cư dân sống trong ngôi nhà sẽ sống một cuộc sống cân bằng và thoải mái.

0901 335 996