MUA BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Giữa khu vực nhộn nhịp ở Thành phố Châu Đốc là khu đô thị The New City Châu Đốc, một nơi an cư sang trọng trong khu phố có thể tiếp cận các tiện ích ngoại khu như  trường đại học và cao đẳng, cơ sở y tế, cơ quan nhà nước, trung tâm ẩm thực và Trung tâm mua sắm.

Nép mình trên một địa hình xanh tươi, The New City An Giang mang đến một môi trường thuận lợi cho một gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh. Khu đô thị quyến rũ này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra những ngọn đồi của thành phố Châu Đốc, cùng muôn vàn phong cảnh đẹp như tranh vẽ và những bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận mang đến khung cảnh tuyệt đẹp cho một ngôi nhà hoàn hảo.

Khi hoàn thành, khu đô thị The New City Châu Đốc được giám sát và điều hành với dịch vụ an ninh 24/7. Đội ngũ an ninh được đào tạo chuyên sâu để cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu cho cư dân của tiểu khu và tài sản của họ, đồng thời nhanh chóng phản ứng trong thời điểm nguy hiểm hoặc khẩn cấp. An toàn và sức khỏe của cư dân là ưu tiên hàng đầu.

The New City Châu Đốc cung cấp các tiện nghi và trang thiết bị phù hợp với phân khu cao cấp này mà các dự án khác không có. Đây là nơi an cư mà ngay cả những cư dân từ các làng lân cận cũng thích trở thành cư dân để tham gia các sự kiện đặc biệt của họ như tiệc dành cho trẻ em, vũ hội ra mắt và tiệc cưới.

Dự án phân lô bán nền nghe có vẻ hơi đắt vì vị trí và tiện nghi của nó, nhưng sở hữu một lô đất nền The New City Châu Đốc sẽ là một khoản đầu tư tốt và hợp lý.

Dự án The New City An Giang có thể đắt vì vị trí và tiện nghi của nó, nhưng, như mọi người vẫn nói: “tiền nào của đó”, bạn sẽ nhận lại những thứ thật xứng đáng.

Nếu không đủ khả năng thanh toán tài chính, bạn vẫn có thể sở hữu đất để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình với các gói thanh toán linh hoạt thông qua tài trợ ngân hàng. Đối với khách hàng có khả năng tài chính, bạn có thể nhận mức chiết khấu xứng đáng mong muốn khi thực hiện việc thanh toán nhanh hơn lịch trình thanh toán tiêu chuẩn.

Tùy từng trường hợp của khách hàng, việc mua bán đất nền dự án The New City Châu Đốc sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ chủ đầu tư.

0901 335 996