NHỮNG TIỆN ÍCH CƠ BẢN TẠI THE NEW CITY AN GIANG

The New City Châu Đốc, ngoài việc cung cấp các lô đất xây nhà ở giá cả phải chăng, còn cung cấp một loạt các tiện ích cho cư dân của mình. Ví dụ, bạn không phải lo lắng về an ninh tại nơi này. Ngoài việc nằm trong khu vực an ninh, The New City Châu Đốc An Giang còn sử dụng một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo rằng toàn bộ Khu đô thị được an toàn và không có kẻ xâm nhập nào có thể lọt vào bên trong các bức tường. Nói về các bức tường, toàn bộ Khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang được bao bọc hoàn toàn bởi một hàng rào bê tông cao, quá đủ để ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiềm năng cố gắng xâm nhập bất hợp pháp.

Bên cạnh các nhân viên bảo vệ, cũng có một vài camera CCTV được đặt ở những nơi chiến lược xung quanh Khu đô thị. Có một camera giám sát vĩnh viễn tất cả những chiếc xe và những người đang đi vào Khu đô thị qua cổng chính, vì vậy ngay cả khi điều gì đó đã xoay xở để thoát khỏi sự theo dõi của nhân viên bảo vệ, bạn có thể chắc chắn rằng họ đã bị camera bắt được. .

Tất cả các con đường đi qua quần thể đều được trải nhựa và nhẵn nên bạn cũng có thể sử dụng chúng như một con đường chạy bộ. Ngoài ra, các con đường đều đủ rộng để có thể tiếp cận các phương tiện cấp cứu lớn như xe cứu thương, xe cứu hỏa. Toàn bộ khu đô thị The New City Châu Đốc cũng được cung cấp nước thông qua một tháp nước được đặt vừa đủ cao để cung cấp áp lực nước phù hợp cho tất cả các ngôi nhà.

Bên trong The New City Châu Đốc An Giang, bạn sẽ tìm thấy những tiện nghi thông thường mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các Khu đô thị khác, chẳng hạn như sân bóng rổ có mái che, nơi bạn và bạn bè có thể đi chơi và bắn vài vòng. Ngoài ra còn có một số sân chơi nhỏ, nơi bạn có thể dẫn con nhỏ của mình để chúng có thể chơi với những đứa trẻ trong khu phố khác.

Khu đô thị cũng có hội quán rộng rãi của riêng mình, nằm ngay giữa The New City Châu Đốc. Nhà câu lạc bộ được bao quanh bởi một khu vườn cảnh tươi tốt và có một số ghế dài bên trong để bạn có thể đến đó dạo chơi và thư giãn với những người bạn xung quanh. Bạn cũng có thể thuê nhà câu lạc bộ khi cần không gian cho các bữa tiệc và họp mặt.

Mặc dù thoạt nhìn các tiện nghi có vẻ cơ bản nhưng bạn cần lưu ý rằng The New City Châu Đốc quan tâm nhiều hơn đến việc cung cấp những ngôi nhà giá cả phải chăng thay vì xây dựng một ngôi làng điều hành độc quyền. Có, các tiện nghi khá cơ bản, nhưng bạn cần phải thực tế với mong đợi của mình. Bạn có thể mua một ngôi nhà hay căn hộ chung cư trong tương lai và rất nhiều thứ với giá dưới một tỷ đồng ở dự án The New City Châu Đốc, vì vậy bạn không nên tìm kiếm những loại tiện nghi mà bạn có thể tìm thấy ở những ngôi làng nơi những ngôi nhà được bán với giá cao hơn sáu lần số tiền đó.

0901 335 996