THE NEW CITY: KỲ QUAN MỚI CỦA CHÂU ĐỐC

Hãy tưởng tượng bạn và gia đình thức dậy bên sườn núi đẹp như tranh vẽ với một loạt các tiện nghi và tiện ích hiện đại hàng ngày. Đây là một lối sống dường như gần với một câu chuyện cổ tích hơn là thực tế. Dù tin hay không, Tập đoàn Thiên Minh đang phát triển khu đô thị The New City Châu Đốc bên cạnh những ngọn núi xinh đẹp. Một trong những điều mà The New City Châu Đốc An Giang được biết đến là cảnh quan độc đáo của nó, mang đến cho cư dân ở đây tầm nhìn hiếm có ra các sườn núi ngay từ khi ở trong nhà của họ.

Khu đô thị The New City Châu Đốc nắm bắt đúng đắn khái niệm sống tự nhiên trong khung cảnh đô thị. Sự hòa nhập của khu đô thị với môi trường tự nhiên xung quanh đã tạo nên sự gắn bó của thiên nhiên mang lại sự trong lành của thiên nhiên vào khu đô thị. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian mang đến cho bạn một phong cách sống năng động cùng với những tiện nghi giải trí như câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi với phòng trò chơi, phòng đựng thức ăn, phòng chức năng và những khu vực hồ bơi rộng lớn thì đây chính là nơi đáng để bạn suy nghĩ.

Chỉ để cung cấp cho bạn một ý tưởng về vị trí của The New City Châu Đốc, nó được đặt ngay trung tâm thành phố Châu Đốc nổi tiếng. Diện tích đất mà khu đô thị này sinh sống là 106,7 ha bao gồm hỗn hợp các địa hình bằng phẳng. Bởi vì khung cảnh địa lý xung quanh và độc đáo này, khí hậu như bạn mong đợi là tuyệt vời, đặc trưng bởi một làn gió mát và không khí trong lành quanh năm.

Châu Đốc là thành phố lớn nhất của tỉnh An Giang, Châu Đốc có rất nhiều cơ sở vật chất kết hợp với nhau tạo cho The New City Châu Đốc một lợi thế về sự thuận tiện. Mạng lưới sông ngòi ở đây và địa hình đồi núi tạo nên một khung cảnh độc đáo đáng để chiêm ngưỡng mỗi khi bạn bước ra khỏi khu đô thị.

Về khí hậu, Châu Đốc được chia thành hai vùng khí hậu rõ rệt là khí hậu mưa và khí hậu khô. Mùa mưa bắt đầu vào tháng 5 và kéo dài đến tháng 11 trong khi mùa khô bắt đầu vào tháng 12 và kéo dài đến cuối tháng 4. Trên thực tế, rời khỏi đây sẽ mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm cả hai mùa ấm áp và ẩm ướt.

Dự án The New City Châu Đốc là một đô thị kết hợp các trung tâm kinh doanh, giải trí, tâm linh và nghỉ dưỡng. Các nền đất đang được thiết kế ở đây được bố trí thành các giai đoạn với lô giai đoạn 1 có diện tích từ 250 đến 482 m², lô giai đoạn 2 từ 250 đến 433 m², còn lô giai đoạn 3 có diện tích từ 250 đến 542 m².

Tính đến tháng 3 năm 2021, có nhiều công trình và cột mốc quan trọng đã được hoàn thành, bao gồm bê tông hóa đường của Khu A và D và đang tiến hành san lấp mặt bằng khu vực tiện ích. Quy hoạch phát triển dự án The New City Châu Đốc được chia thành 4 phân khu và khi mỗi khu vực này hoàn thành, bức tranh tổng thể như được mô tả trong các ấn tượng nghệ thuật giờ đây sẽ trở nên sống động.

Một trong những đặc điểm cơ sở hạ tầng chính đáng được nhắc đến là các tuyến đường cao tốc sẽ đi qua Châu Đốc. Những tuyến đường này sẽ mở ra các hoạt động thương mại và mang lại cho cư dân ở đây một hành lang giao thông hiệu quả hơn. Điều này có ý nghĩa rất lớn nếu bạn đang tìm kiếm một khu đô thị dân cư hoặc một khoản đầu tư để thêm vào danh mục đầu tư của mình. Cơ sở hạ tầng gần như tự động làm tăng giá trị tài sản của bạn.

0901 335 996