THE NEW CITY: THÀNH PHỐ MỚI CHÂU ĐỐC

The New City Châu Đốc là khu đô thị cao cấp mới và quy mô nhất ở An Giang. Sự xuất hiện của dự án này được thiết lập để thay đổi cảnh quan dân cư ở trung tâm tỉnh An Giang. Dự án rộng 106,7 ha này không giống như bất cứ điều gì bạn đã thấy trước đây – cộng đồng được quy hoạch tổng thể này nhằm mục đích cung cấp những không gian sống sang trọng mà bạn hằng khao khát.

Dự án The New City Châu Đốc nhằm mục đích mở rộng không gian sống của bạn bằng cách cung cấp cho bạn những căn nhà và lô đất rộng rãi trong khi vẫn giữ được cảm giác độc quyền trong dự án này. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp 2.248 nền đất + 1.600 căn hộcho những người mua quan tâm. Đây là dấu ấn của cuộc sống độc đáo và nhằm mục đích thiết lập một tiêu chuẩn mới ở An Giang.

Những ngôi nhà cao cấp được xây dựng trong The New City Châu Đốc đều đồng bộ và đúng quy chuẩn. Chúng được nhắm đến cho những người mua nhà sành điệu nhất. Thiên Minh Corp Land là chủ đầu tư đằng sau dự án đầy tham vọng này, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng dự án này nằm trong tầm tay của bạn.

The New City sẽ là sự bổ sung mới nhất cho cảnh quan đang phát triển tại An Giang. Khi bạn sống trong khu đô thị độc quyền này, bạn có thể tận hưởng một phong cách sống hiện đại với những tiện nghi đẳng cấp. Nó thể hiện chủ đề thiên đường châu Á hiện đại, một sự tương phản rất lớn với thành phố nhộn nhịp mà khu phát triển này tọa lạc.

Một trong những điều làm nên sự độc đáo của dự án The New City Châu Đốc chính là trải nghiệm sống đa diện của nó. Phân khu hiện đại và được quy hoạch tổng thể này có những ngôi nhà thể hiện kiến ​​trúc hiện đại, đầm phá khu vực lân cận và thiết kế cảnh quan. Đây là nơi lý tưởng để nuôi dưỡng gia đình bạn. Thiên Minh Corp cũng khai thác các chuyên gia trong ngành để xử lý thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế cảnh quan và thiết kế nội thất câu lạc bộ để đảm bảo tính nhất quán trong thiết kế và chủ đề.

Thiết kế kiến ​​trúc hiện đại nhiệt đới của những ngôi nhà là một trong những đặc điểm đáng chú ý của dự án này. Nếu bạn yêu thích các yếu tố hiện đại và hữu cơ mang lại cảm giác yên bình và thanh thản, thì đây là dự án dành cho bạn. Các mẫu nhà có đường nét hiện đại và sạch sẽ phản ánh phong cách hiện đại của bạn.

Nếu bạn đã hình dung mình sở hữu một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi sang trọng và hiện đại, thì công cuộc tìm kiếm của bạn đã kết thúc. Phân khu này sẽ đưa bạn đến một thiên đường nhiệt đới hiện đại của Châu Á ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Chưa hết, nó nằm gần thành phố thích hợp cho phép bạn tiếp cận với các dịch vụ và cơ sở có thể cung cấp cho các nhu cầu cơ bản của bạn.

0901 335 996